Phòng Họp Thông Minh

Môi trường làm việc số vượt không gian. Đây là một trải nghiệm được đem đến từ sự kết nối giữa nhiều thiết bị, ứng dụng và một lượng thông tin đồ sộ, mở rộng thêm những giới hạn về địa lý, thời gian và trí tuệ nhân loại. Nhưng môi trường làm việc này sẽ không tồn tại nếu như không cung cấp được cho các nhân viên các phương tiện số để cộng tác và sáng tạo. 

Chuyển đổi kỹ thuật số đã và đang định nghĩa lại cách chúng ta sống và làm việc. ID dự đoán rằng, đến năm 2018 hai phần ba số CEO từ nhóm Global 2000 sẽ đặt chuyển đổi kỹ thuật số làm trọng tâm chiến lược doanh nghiệp của họ. Không gian làm việc của tương lai sẽ là một trung tâm liên kết không biên giới giữa các hệ thống thực-ảo, máy học và các trợ lý nhận thức.

Sự chuyển đổi kỹ thuật số này sẽ ảnh hưởng tới tất cả các bộ phận của tổ chức. Nó đòi hỏi sự áp dụng toàn diện các công cụ mới, chứ không phải một giải pháp một lần, hạn chế. Thử thách đặt ra sẽ là làm thế nào để đưa công nghệ doanh nghiệp đến tay mọi nhân viên trong một môi trường liền mạch, an toàn và trực quan để tăng cường sự sáng tạo và cộng tác. Điều này bắt đầu bằng việc đón nhận trong môi trường làm việc những xu hướng thúc đẩy văn hóa khiến công việc mang lại cảm hứng cho mọi người. 

Đó chính là lí do,  cho ra mắt trang web chuyên biệt về Smart Meeting Room và Collaboaration.

Qua trang thông tin này, Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trong kinh doanh

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0903852645 hoặc email tungviet@tvc.vn để được tư vấn 

 

 

 

Top