Các gói giải pháp NEC Display / T1V bao gồm màn hình cảm ứng 55 inch, 70 inch hoặc 80 inch của NEC kết hợp với lựa chọn phần mềm T1V ThinkHub Base, cung cấp hai kết nối thiết bị không dây qua mạng LAN hoặc phần mềm ThinkHub Standard , cung cấp kết nối thiết bị không dây không giới hạn trên bất kỳ mạng nào trên thế giới.

Các màn hình cảm ứng đa điểm của NEC cung cấp khả năng tích hợp cấp cao, thương mại, tích hợp dễ dàng và thiết kế tương tác cung cấp cho người dùng công cụ tương tác tối ưu. Để tùy chỉnh thêm các gói, giá treo tường, xe di động, máy ảnh, gói hỗ trợ và tùy chọn nâng cấp cũng có sẵn.

"Sự hợp tác của chúng tôi với T1V mang lại một bộ công cụ giúp nâng cao kết quả kinh doanh", Richard Ventura, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Giải pháp của NEC Display cho biết. "Các chuyên gia tại các tổ chức giáo dục và trong các tập đoàn đạt được các khả năng quan trọng để làm cho sự hợp tác của họ, cả trực tiếp và từ xa, hiệu quả hơn nhiều và hoàn thành."

Được xây dựng với tính dễ sử dụng, ThinkHub của T1V là không gian làm việc có thể cấu hình động cho phép người dùng bảo vệ cuộc họp bằng mật khẩu, ghi chú, sử dụng trình duyệt web đa chạm, triệu tập hội nghị video và kết nối vô số thiết bị không dây với NEC hiển thị. ThinkHub hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh trên tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, macOS, iOS và Android - một ứng dụng khác trên thị trường - thông qua ứng dụng AirConnectTM của mình. Ngoài ra, Chế độ Auto-Present của nó cho phép người dùng tận dụng các thiết bị của riêng họ làm công cụ thuyết trình trên màn hình kỹ thuật số NEC.

"Từ giai đoạn đầu, ThinkHub được thiết kế để bổ sung cho nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau mà mọi người sử dụng để cộng tác", Marco Ventura, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị tại T1V cho biết. "Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với NEC, khả năng cộng tác mạnh mẽ của ThinkHub sẽ có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn, đồng thời giúp các nhóm củng cố các thiết bị, ứng dụng, con người, ý tưởng và nội dung quan trọng để đạt được công việc tuyệt vời".

Để tìm hiểu thêm về các gói giải pháp NEC Display / T1V, được bán thông qua CDW, vui lòng truy cập NEC Display trên web, email [email protected] hoặc gọi (866) NEC-MORE.

Giới thiệu về T1V

T1V tạo trải nghiệm màn hình cảm ứng tương tác. Cố ý có kích thước lớn và cực kỳ bền, Nền tảng tương tác của chúng tôi bao gồm các bảng và tường, biển báo kỹ thuật số và các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi phần mềm đa người dùng được cấp bằng sáng chế, phần mềm đa người dùng để biến đổi không gian công cộng thành môi trường năng động hơn. Nhóm T1V được tạo thành từ thiết kế, kỹ thuật, kinh doanh và công nghệ tâm trí như nhau, dẫn đến hỗ trợ vô song cho khách hàng của chúng tôi từ đầu đến cuối. Có trụ sở tại Charlotte, N.C., T1V làm việc với các công ty, sự kiện và triển lãm, giải trí, khách sạn, bán lẻ và thị trường giáo dục trên toàn cầu. Công ty được công nhận là một trong những chiếc Fast 50 của Charlotte do tạp chí Charlotte Business Journaland bình chọn là 500 năm 2014 và 2015 Inc. Tạp chí 5000 by Inc. Truy cập www.t1v.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và cách chúng tôi có thể làm việc với bạn và ngành của bạn. Để xem thêm, hãy truy cập http://www.t1v.com/showcase/videos.

 Giới thiệu về NEC Display Solutions of America, Inc.

NEC Display Solutions of America, Inc, một nhà thiết kế hàng đầu và nhà cung cấp các màn hình sáng tạo, cung cấp phạm vi rộng nhất của sản phẩm trên thị trường, chẳng hạn như màn hình LCD màn hình lớn thương mại và chuyên nghiệp, màn hình LCD máy tính để bàn, màn hình LED hiển thị trực tiếp , một dòng đa phương tiện và máy chiếu phim kỹ thuật số và giải pháp hiển thị tích hợp. Được hưởng lợi từ các công nghệ của NEC Corporation và Nghiên cứu và Phát triển của riêng mình, NEC sản xuất các giải pháp công nghệ trực quan và khách hàng hàng đầu cho nhiều thị trường, bao gồm giáo dục, bán lẻ, vận chuyển, phát sóng, doanh nghiệp, chăm sóc sức khỏe, nhà thờ phượng, và nhiều cái khác. NEC đang tổ chức một thế giới tươi sáng hơn với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Để biết thêm thông tin về sản phẩm NEC Display Solutions of America, hãy gọi (866) NEC-MORE hoặc truy cập trang web tại www.necdisplay.com. Theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:  FacebookYouTubeGoogle+Twitter and LinkedIn.

Giới thiệu về NEC Corporation.

Tập đoàn NEC là công ty hàng đầu trong việc tích hợp công nghệ mạng và CNTT có lợi cho các doanh nghiệp và mọi người trên khắp thế giới. Bằng cách cung cấp một sự kết hợp của các sản phẩm và giải pháp vượt qua sử dụng kinh nghiệm của công ty và các nguồn lực toàn cầu, công nghệ tiên tiến của NEC đáp ứng nhu cầu phức tạp và luôn thay đổi của khách hàng. NEC mang đến hơn 100 năm kinh nghiệm trong đổi mới công nghệ để trao quyền cho mọi người, doanh nghiệp và xã hội. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập NEC tại www.nec.com Tập đoàn NEC toàn cầu cung cấp "Giải pháp cho xã hội" nhằm thúc đẩy sự an toàn, an ninh, hiệu quả và bình đẳng của xã hội. Theo thông điệp của công ty về "Xây dựng một thế giới tươi sáng hơn", nhằm mục đích giúp giải quyết một loạt các vấn đề thách thức và tạo ra giá trị xã hội mới cho thế giới thay đổi của ngày mai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.nec.com/en/global/about/solutionsforsociety/message.html.

 

Top